Thể thao

Không chỉ là doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động Sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Đức Long Gia Lai được biết đến là doanh nghiệp luôn mặn nhất nhì với thể thao Việt Nam. Tập đoàn Đức Long Gia Lai từng nắm trong tay 2 đội bóng chuyền với những hảo thủ trong nước và cả khu vực Đông Nam Á về đầu quân. 

Đội chính thức bước vào thi đấu đỉnh cao từ mùa giải năm 2012 và ngay mùa thi đấu đầu tiên đã giành ngôi Á quân giải Vô địch bóng chuyền Việt Nam. Bước vào mùa giải Vô địch Quốc gia 2013, Đội thi đấu rất thành công và trở thành Đội nhất vòng loại (Bảng B) và đạt ngôi Á quân Cúp Hùng Vương 2013, đạt Cúp vô địch Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2013. 

Năm 2014, đội tham gia thi đấu ở Giải bóng chuyền Cúp C1 Châu Á, cũng trong năm này, đội đạt Cúp Á quân Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia. Mặc dù đến năm 2015 đội bóng chuyền Đức Long Gia Lai giải thể nhưng nhưng tình yêu bóng chuyền của ông bầu Pháp- Chủ tịch HĐQT Đức Long Gia Lai cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn vẫn không tắt. 

Vì thế,  Tập đoàn luôn dốc sức tài trợ cho các chương trình thể thao trong và ngoài tỉnh, đặc biệt các giải thể thao phong trào. Đối với tỉnh Gia Lai, những đóng góp của Tập đoàn đã góp phần tích cực làm nên thành công của phong trào xã hội hóa thể dục thể thao tỉnh nhà.