videogt

nen-hd.jpg

Trang chủ»Tin dự án»ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP.HCM, ĐLGL COI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN
Trang chủ»Tin dự án»ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP.HCM, ĐLGL COI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP.HCM, ĐLGL COI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN

Sau gần 20 năm kinh doanh,Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình. Gặt hái được những thành quả to lớn từ các ngành Cơ sở hạ tầng, Nông nghiệp, Năng lượng và Đầu tư quốc tế ngành Điện tử. Có nhiều đóng góp cho nền kinh tế, an ninh quốc phòng của vùng đất Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng. Tiếp nối chiến lược kinh doanh đã thành công, năm 2016 ĐLGL thực hiện chiến lược mới- mở rộng kinh doanh sang thị trường Bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. 

Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại, do được nhà nước hỗ trợ các chính sách vay vốn dành cho người mua nhà, lượng người trẻ có nhu cầu mua nhà ở phân khúc trung bình khá đang gia tăng. Các chính sách nới lỏng tín dụng, chính sách người Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài được đầu tư, sở hữu bất động sản ở Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư việt kiều. Ngoài ra, nhiều hiệp định thương mại tự do(FTA) đã ký kết có hiệu lực và đi vào thực thi, đặc biệt Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ có hiệu lực vào năm 2018, cùng các Hiệp định sẽ ký kết trong thời gian tới tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài vào đầu tư, làm ăn, sinh sống tại Việt Nam. Khi đó, nhu cầu mua và sở hữu nhà ở của người nước ngoài sẽ gia tăng, đặc biệt đối với phân khúc căn hộ trung, cao cấp tại các đô thị lớn. Với những thuận lợi này cho thấy việc đầu tư kinh doanh Bất động sản đa sản phẩm của ĐLGL là hoàn toàn khả thi và đón đầu xu hướng. 

ĐLGL tự tin bước vào mặt trận mới. 

Sự thành công từ hoạt động đầu tư cơ sở hạ tầng thu phí, đầu tư quốc tế ngành điện tử thông qua M & A, hoạt động nông nghiệp, năng lượng đã mang lại cho ĐLGL dòng tiền tăng trưởng ổn định. Thành công tiếp nối thành công ĐLGL tự tin bước vào mặt trận mới thực hiện chiến lược kinh doanh  Bất động sản ở thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Mở đầu là 5 dự án Bất động sản dành cho phân khúc trung bình khá, hiện tại đã có 3 dự án khởi công với 2.500 căn hộ, tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng. Các dự án này đều được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá tích cực. Hai dự án còn lại đang tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý và sẽ tiến hành khởi công vào năm 2017. Bên cạnh đó, UBND Tp.HCM chọn ĐLGL làm nhà đầu tư các dự án cơ sở hạ tầng theo hình thức BT, PPP để đổi đất tại các khu vực quận 1, 2, 4,7,8,10. 

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và ổn định cùng với kinh nghiệm, thành công trong ngành xây dựng bất động sản tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên , ĐLGL chọn hướng phát triển kinh doanh Bất động sản lâu dài và đa sản phẩm , chủ yếu tập trung vào 3 dòng sản phẩm: Bất động sản truyền thống như Chung cư, biệt thự, nhà liền kề; Bất động sản 2 trong 1 như shop-house, officetel; và bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng. Các dòng sản phẩm của ĐLGL được thiết kế với kiến trúc hướng tới không gian mở, hiện đại, sắc sảo, màu sắc tinh tế và nội thất sang trọng.  

Dự án Golden Land –Một trong những dự án của ĐLGL được giới chuyên môn đánh giá cao

Đầu tư BĐS Tp.HCM, ĐLGL đang đối đầu trực tiếp với các ông lớn địa ốc. 

Mở mặt trận đầu tư Bất động sản tại thị trường Tp.HCM, ĐLGL sẽ phải chấp nhận cạnh tranh trực diện với các tập đoàn bất động sản lớn. Tuy nhiên, ĐLGL có nhiều  lợi thế riêng của mình. Doanh nghiệp này sở hữu các công ty xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; Trực tiếp khai thác, chế biến và kinh doanh đá Granite tự nhiên, ở các vùng mỏ đá của Tây Nguyên; Kinh doanh các sản phẩm gỗ tự nhiên mang thương hiệu Đức Long Gia Lai – đây là những ngành truyền thống đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Nhờ vậy, ĐLGL chủ động được khâu xây dựng dự án và đảm bảo tự cung cấp nguồn đá nguyên liệu, sản phẩm gỗ nội thất, cho các dự án bất động sản của mình. Thông qua đó, ĐLGL kiểm soát được chất lượng thi công, chất lượng nguyên vật liệu, kiểm soát được thời hạn thi công công trình và giảm được chi phí xây dựng. 

Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT ĐLGL cho biết “Đầu tư, kinh doanh Bất động sản được HĐQT ĐLGL xác định là chiến lược phát triển lâu dài. Nhờ kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực Bất động sản cùng việc nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu khách hàng trong từng thời điểm, ĐLGL đưa ra chiến lược phát triển Bất động sản phù hợp với thị trường và nhu cầu người mua với mức giá sẽ thấp hơn các ông lớn trên thị trường Bất động sản tối thiểu là 10%. Không những vậy, ĐLGL cũng thực hiện các chính sách hỗ trợ vay vốn, chính sách thanh toán phù hợp, thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích nhất cho người mua. “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của chúng tôi” chính là phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng các dự án Bất động sản của ĐLGL”.

Có thể nói, dù thị trường Bất động sản đang chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt ông lớn từ các lĩnh vực hoạt động khác nhau, tuy nhiên, các dòng sản phẩm của ĐLGL vẫn được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu người mua nhà trong thời gian sắp tới.  

Bài viết nổi bật

SAU 10 THÁNG VẬN HÀNH, THỦY ĐIỆN ĐĂK PÔ CÔ GHI NHẬN DOANH THU 60 TỶ ĐỒNG

 • Mô tả

  Dự kiến, bước sang năm 2019, thủy điện Đăk Pô Cô với công suất thiết kế 16,5MW,  sản lượng điện đạt...

   

  03/01/2019

 • ĐLGL ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ KHÁCH SẠN ĐỨC LONG I TẠI TP.PLEIKU

 • Mô tả

  Khởi công từ cuối năm 2017, hiện khách sạn Đức Long Gia Lai 1 đã cơ bản xây dựng hoàn thành 80% phần thô...

   

  19/11/2018

 • ĐLGL KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PLEIKU

 • Mô tả

  Vừa qua, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) tổ chức lễ động thổ dự án khách sạn Đức Long Gia Lai I tọa lạc...

   

  06/11/2017

 • SỚM ĐƯA THỦY ĐIỆN ĐĂKPÔCÔ VÀO PHÁT ĐIỆN

 • Mô tả

  Nhằm mục tiêu đưa công trình thủy điện ĐăkPôCô đi vào phát điện tổ máy 1 trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn...

   

  25/09/2017

   

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg