videogt

nen-hd.jpg

Trang chủ»Tin dự án»THÔNG QUA M & A DOANH NGHIỆP NGOẠI, DLG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LG, HYUNDAI
Trang chủ»Tin dự án»THÔNG QUA M & A DOANH NGHIỆP NGOẠI, DLG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LG, HYUNDAI

THÔNG QUA M & A DOANH NGHIỆP NGOẠI, DLG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LG, HYUNDAI

Với việc trở thành “chủ nhân” mới của công ty DLG-HANBIT Co. Ltd( Hanbit), DLG chính thức đặt chân vào lĩnh vực Sản xuất linh kiện điện tử Hàn Quốc, trở thành đối tác của các đại gia trong lĩnh vực này: LG, Hyundai.


Ngày 29/6 vừa qua,  Công ty thành viên của DLG –Mass Noble Investments Limited chính thức mua và sáp nhập thành công công ty HANBIT (Hàn Quốc), vốn đầu tư ban đầu 10 triệu USD, sở hữu 100% cổ phần công ty này. Sau sở hữu,  Công ty sáp nhập đổi tên thành DLG-HANBIT Co. Ltd, trụ sở đặt tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. 

Hanbit là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về thẻ nhớ, board mạch, đèn Led với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động và hệ thống khách hàng gắn bó trên 20 năm là những ông lớn trong ngành  điện tử: Hyundai, LG, ...

Đây là lần thứ 2 DLG lựa chọn hình thức M & A để sở hữu hoàn toàn 1 công ty nước ngoài. Trong khi các doanh nghiệp trong nước chật vật cạnh tranh và đổi mới đầu tư để trở thành đối tác cung cấp linh kiện cho Sam Sung, LG, Hyundai và các tập đoàn điện tử lớn, thì bước đi của DLG được đánh giá là khá thông minh, tận dụng triệt để thị phần và khách hàng sẵn có của Hanbit cũng như Ban điều hành lâu đời, nhiều kinh nghiệm, đây là con đường ngắn nhất để trở thành đối tác cung cấp linh kiện cho LG, Sam Sung và Hyundai.

M & A để có được Hanbit giúp DLG gia tăng vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường Sản xuất linh kiện điện tử thế giới. Kế hoạch này nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu, lợi nhuận trước mắt và lâu dài cho DLG. Được biết, HĐQT DLG, thông qua Mass Noble đã ấn định chỉ tiêu kế hoạch cụ thể cho Ban điều hành Hanbit theo 3 giai đoạn từ nay đến năm 2020: Giai đoạn 2016-2017: Doanh thu 25 triệu USD, giai đoạn 2018-2019: Doanh thu 33 triệu USD, giai đoạn 2020: Doanh thu 46 triệu USD, lợi nhuận hằng năm khoảng 8-10% doanh thu sau thuế. Ông  Jaegyun Kim (Jeff) – Tổng giám đốc của công ty DLG – Hanbit CO. Ltd cho biết: “ Công ty DLG – Hanbit hiện đang là nhà cung cấp linh kiện cho các tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc gồm: Samsung, LG, và Hyundai. Cùng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, trong thời gian sắp tới công ty sẽ mở rộng mạng lưới khách hàng mới cũng như có thêm dòng sản phẩm mới. Không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp ở Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang các nước khác. Doanh thu sẽ tiếp tục gia tang không ngừng, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch công ty mẹ đã đề ra”.

Lấn sân sang lĩnh vực điện tử bằng hình thức mua bán, sáp nhập các công ty điện tử của Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản (thông qua công ty MassNoble Hong Kong), DLG đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đầu tư, mở rộng quy mô lĩnh vực chiến lược Sản xuất linh kiện điện tử trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

SAU 10 THÁNG VẬN HÀNH, THỦY ĐIỆN ĐĂK PÔ CÔ GHI NHẬN DOANH THU 60 TỶ ĐỒNG

 • Mô tả

  Dự kiến, bước sang năm 2019, thủy điện Đăk Pô Cô với công suất thiết kế 16,5MW,  sản lượng điện đạt...

   

  03/01/2019

 • ĐLGL ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ KHÁCH SẠN ĐỨC LONG I TẠI TP.PLEIKU

 • Mô tả

  Khởi công từ cuối năm 2017, hiện khách sạn Đức Long Gia Lai 1 đã cơ bản xây dựng hoàn thành 80% phần thô...

   

  19/11/2018

 • ĐLGL KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PLEIKU

 • Mô tả

  Vừa qua, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) tổ chức lễ động thổ dự án khách sạn Đức Long Gia Lai I tọa lạc...

   

  06/11/2017

 • SỚM ĐƯA THỦY ĐIỆN ĐĂKPÔCÔ VÀO PHÁT ĐIỆN

 • Mô tả

  Nhằm mục tiêu đưa công trình thủy điện ĐăkPôCô đi vào phát điện tổ máy 1 trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn...

   

  25/09/2017

   

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg