CHỦ TỊCH ĐLGL BÙI PHÁP: “QUYẾT LIỆT ĐỔI MỚI ĐỂ ĐỘT PHÁ”


Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Long Gia Lai

'Năm 2018 là năm bản lề đánh dấu sự bứt phá của Đức Long Gia Lai (ĐLGL) trên con đường phát triển. Với tinh thần “CHỦ TRƯƠNG 1, QUYẾT TÂM 10, HÀNH ĐỘNG 100, NIỀM TIN 1000”, ĐLGL sẽ phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh cả nước cả về vốn hóa, thương hiệu, quản trị doanh nghiệp và hiệu quả kinh doanh'. Đó là khẳng định của ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT ĐLGL trong buổi lễ ra quân đầu năm sau Tết Nguyên đán 2018.

Kết thúc năm 2017, ĐLGL đạt được nhiều kết quả khả quan. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư được duy trì ổn định, doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng so với những năm trước đó. 
Từ thành công đó, ĐLGL bước sang năm mới với nhiều thuận lợi hơn. Trong đó, kinh tế vĩ mô trong nước tiếp tục ổn định, cải cách thể chế và thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, giảm chi phí sản xuất…
Tận dụng những lợi thế chung của nền kinh tế, ông Bùi Pháp cho biết, năm 2018 Tập đoàn tập trung tổng lực vào 3 lĩnh vực: Xây dựng cơ sở hạ tầng, thu phí và đổi đất lấy hạ tầng (BT, PPP), Năng lượng tái tạo (Thủy điện, điện mặt trời) và Bất động sản đa sản phẩm.  Ngoài các dự án đã và đang triển khai, Tập đoàn tiếp tục tham gia đấu thầu, đầu tư các dự án quy mô lớn trong cả nước. 
Trong hoạt động quản trị, ĐLGL tiếp tục kiện toàn hệ thống nhân sự, ưu tiên bổ nhiệm lãnh đạo trẻ, chú trọng vào khả năng tiếp cận và nắm bắt xu hướng mới cũng như khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Cùng với đó, việc xây dựng hệ thống quản trị rủi ro, quản trị điều hành theo hướng quốc tế hóa, đảm bảo minh bạch là yếu tốc cần thiết để đưa công ty đạt được bước tăng trưởng bền vững. 
Ngay trong buổi lễ ra quân, ông Bùi Pháp khẳng định sẽ kế thừa và phát huy tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, điều hành Tập đoàn ĐLGL đi theo đúng hướng: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”. Để làm được điều này, người đứng đầu tập đoàn ĐLGL kêu gọi toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên luôn làm việc, cống hiến với tinh thần: “HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT, TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG”. 

Cũng tại buổi lễ ra quân, thay mặt Tập đoàn ĐLGL, ông Bùi Pháp đã gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư và cổ đông đã luôn đặt niềm tin, đồng hành và chia sẻ cùng Tập đoàn ĐLGL.Ông Pháp khẳng định, ĐLGLsẽ tận tâm, tận lực điều hành để đưa Tập đoàn ngày càng phát triển ổn định và bền vững với hiệu quả cao nhất.

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

DLG QUYẾT LIỆT TỔ CHỨC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Không run sợ, không quá lo lắng nhưng tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

   

  09/3/2020

 • DLG HỌP BÀN GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng tránh dịch bệnh lây lan, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến dịch Covid-19 được DLG đặc biệt chú trọng…

   

  29/02/2020

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg