ĐLGL NHẬN BẰNG KHEN XUẤT SẮC DO VCCI TRAO TẶNG

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia lai (ĐLGL) vừa được trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2017. Bằng khen do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng. 

Là một trong những Tập đoàn tư nhân quy mô lớn trong cả nước, những năm qua, ĐLGL đã luôn nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng phát triển, nâng cao hiệu quả, mở rộng hoạt động. Thương hiệu, uy tín của ĐLGL cũng không ngừng được khẳng định. 

Chỉ tính riêng năm 2017, ĐLGL đã đạt được những bước tăng trưởng ấn tượng, cụ thể hóa bằng kết quả kinh doanh với doanh thu tăng 17% so với năm 2016, vượt 4,1% so với kế hoạch đề ra. Lợi nhuận tăng 7,1% so với năm 2016. Đây cũng là năm mở ra nhiều hướng đi mới, nhiều kế hoạch mới và dự án mới bắt đầu triển khai. Bằng khen của VCCI là minh chứng cho những nỗ lực của ĐLGL được công nhận, khẳng định. 

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, ĐLGL cũng chú trọng đến hoạt động an sinh xã hội. Tập đoàn luôn có những đóng góp tích cực cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, đặc biệt đối với các hoạt động từ thiện vì trẻ em tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhất là địa bàn tỉnh Gia Lai. Chính vì vậy, vừa qua, Tập đoàn đã được Hội đồng quản lý quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai trao tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đóng góp, xây dựng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh năm 2017.

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

DLG QUYẾT LIỆT TỔ CHỨC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Không run sợ, không quá lo lắng nhưng tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

   

  09/3/2020

 • DLG HỌP BÀN GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng tránh dịch bệnh lây lan, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến dịch Covid-19 được DLG đặc biệt chú trọng…

   

  29/02/2020

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg