Đội ngũ nữ CBNV ĐLGL: Hạt nhân phát triển Tập đoàn

Chiều ngày 7/3, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Hội sở mới 90 Lê Duẩn. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm tôn vinh cũng như lời cảm ơn của Ban lãnh đạo đến đội ngũ nữ cán bộ nhân viên đã luôn song hành cùng sự phát triển của Tập đoàn. Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí ấp áp và tràn ngập niềm vui của chị em đến từ tất cả các phòng ban.


Đội ngũ nữ nhân viên dù ở bộ phận, cương vị nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo

Với tỷ lệ chiếm gần 50% cán bộ nhân viên Tập đoàn, đội ngũ nữ nhân viên dù ở bộ phận, cương vị nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển Tập đoàn trong thời kỳ hội nhập. Không những vậy, cán bộ nhân viên nữ Tập đoàn Đức Long Gia Lai luôn khẳng định vai trò quan trọng khi phụ trách nhiều vị trí trọng yếu, chủ chốt trong Ban Lãnh đạo.

Ông Nguyễn Tuyển, Chánh văn phòng Tập đoàn Đức Long Gia Lai khẳng định: “Ban Lãnh đạo luôn ghi nhận công lao đóng góp của những nữ cán bộ nhân viên, qua đó góp phần không nhỏ làm nên thành công của Đức Long Gia Lai. Tôi hy vọng đội ngũ nữ cán bộ nhân viên của Đức Long Gia Lai sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tiếp tục là những nhân tố không thể thiếu của Tập đoàn trên con đường vươn lên trở thành Tập đoàn hàng đầu trong nước vươn ra thế giới”.

Được biết, ngoài những hoạt động nhân các ngày lễ lớn như Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10… Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đức Long Gia Lai còn thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của chị em phụ nữ cũng như chia sẻ khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, tạo động lực phấn đấu trong công tác, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Đức Long Gia Lai.

                                                                                                                                  Mai Tiên