ĐỨC LONG GIA LAI MANG TẾT ẤM ÁP VỀ VỚI ĐỒNG BÀO NGHÈO HUYỆN CHƯ PƯH

Với những đóng góp trong công tác thiện nguyện thời gian qua, Tập đoàn Đức Long Gia Lai vinh dự được Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trao tặng Bằng khen “Tấm lòng vàng nhân đạo”.

Ngày 05/2, Công ty Cp Tập đoàn Đức Long Gia Lai phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và tịnh xá  Bảo Sơn đã đến thăm và tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên tinh thần và tạo điều kiện để người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Chư Pưh có cái Tết cổ truyền thêm vui tươi, đầy đủ hơn. Từ đó, tạo động lực để họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trao tặng Bằng khen cho đại diện Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Hoạt động trao quà từ thiện lần này nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên "Mang Tết ấm áp yêu thương đến với đồng bào nghèo" của Tập đoàn Đức Long Gia Lai. Những năm qua, ngoài chương trình thiện nguyện trong năm, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đặc biệt quan tâm đến hoạt động dịp Tết cổ truyền, đây là thời điểm đồng bào nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hết sức cần sự ủng hộ, giúp đỡ của những nhà hảo tâm.

Bà Vũ Thị Hải, Trưởng ban Tài chính, Kế toán Trưởng Tập đoàn Đức Long Gia Lai cho biết, gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn luôn luôn tích cực và nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt đối với đồng bào các tỉnh trên địa bàn Tây Nguyên.  Tinh thần "lá lành đùm lá rách" luôn là mục tiêu trong các hoạt động nhân văn của Đức Long Gia Lai. Tập đoàn mong muốn những đóng góp của mình sẽ là nguồn động viên lớn đối với đồng bào nghèo, góp phần tích cực vào sự phát triển chung tỉnh Gia Lai nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung. 

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

DLG QUYẾT LIỆT TỔ CHỨC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Không run sợ, không quá lo lắng nhưng tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

   

  09/3/2020

 • DLG HỌP BÀN GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng tránh dịch bệnh lây lan, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến dịch Covid-19 được DLG đặc biệt chú trọng…

   

  29/02/2020

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg