ĐỨC LONG GIA LAI TÀI TRỢ CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH HÀI KỊCH – CA NHẠC “ CHÀO XUÂN”

Tối ngày 9/3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tp.Pleiku, Gia Lai đã diễn ra chương trình Hài kịch – Ca nhạc “ Chào Xuân” do UBND TP.Pleiku phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Tập đoàn Đức Long Gia Lai là nhà tài trợ chính cho chương trình này.

Chương trình được tổ chức phục vụ miễn phí cho bà con nhân dân tỉnh nhằm hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975-17/3/2018). Với sự góp mặt của các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn nghệ thuật Nhà hát Tuổi Trẻ đã trình diễn nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch ý nghĩa, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân phố núi. 

Trao đổi về lý do tài trợ chương trình này, ông Nguyễn Tuyển, Chánh văn phòng Đức Long Gia Lai cho biết: “ Đây là một chương trình ý nghĩa, không chỉ nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập tỉnh, mà còn tạo điều kiện để nhân dân tỉnh Gia Lai được thưởng thức một đêm nhạc sống động, nhiều màu sắc, nhiều loại hình nghệ thuật với sự biểu diễn của nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Đức Long Gia Lai luôn quan tâm và sẵn sàng đồng hành với các chương trình nghệ thuật, văn hóa phục vụ cộng đồng”.  

Trước đó, cuối năm 2017, Tập đoàn Đức Long Gia Lai cũng đã tài trợ 500 triệu  cho đêm nhạc “ Gia Lai – Ngày trở về” do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp công ty CP Kiến trợ Tạo Thành công và Hạnh phúc tổ chức.

Mai Tiên

Bài viết nổi bật

DLG QUYẾT LIỆT TỔ CHỨC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế và Tổ chức Y tế Thế giới. Không run sợ, không quá lo lắng nhưng tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

   

  09/3/2020

 • DLG HỌP BÀN GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

 • Mô tả

  Các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng tránh dịch bệnh lây lan, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến dịch Covid-19 được DLG đặc biệt chú trọng…

   

  29/02/2020

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg