Tập đoàn Đức Long Gia Lai: Hội sở mới, sức mạnh mới!

Việc đưa Hội sở mới vào hoạt động, tập đoàn Đức Long Gia Lai đã khẳng định được sự phát triển lớn mạnh vượt bậc không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới.

Chiều ngày 15/1 Tập đoàn Đức Long Gia Lai tổ chức buổi tiệc Tất niên năm 2016 và khánh thành Hội sở mới tại địa chỉ 90 Lê Duẩn, phường Phù Đổng, TP.Pleiku, Gia Lai. Tham dự có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban chấp hành TW đảng,Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai , ông Lê Diễn, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Nông cùng gần 400 Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, Lãnh đạo các đơn vị quân đội, Lãnh đạo các ngân hàng, đối tác và toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đức Long Gia Lai.  

Buổi tiệc Tất niên là dịp để Tập đoàn nhìn lại chặng đường phát triển năm 2016, cũng là để tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm. Thông qua đó, Tập đoàn tỏ lòng tri ân, cảm ơn các cơ quan ban ngành, nhà đầu tư, cổ đông đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn suốt thời gian qua, và cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên, những người đã luôn gắn bó, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Đặc biệt, nhân dịp này, Tập đoàn chính thức ra mắt Hội sở mới tọa lạc ngay trung tâm thành phố, vị trí đắc địa và là cửa ngõ hướng đi các tỉnh Tây Nguyên và khu vực miền trung. Với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng, Hội sở được xây dựng trong khuôn viên 10.000 m2, chiều cao 68m bao gồm 01 tầng hầm và 13 tầng nổi theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cấp I, đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngày càng gia tăng của Tập đoàn.  Kiến trúc tòa nhà hiện đại và đầy đủ công năng, thiết kế trong một không gian thống nhất, hài hòa từ ngoài vào trong. Các sản phẩm gỗ nội thất thương hiệu Đức Long Gia Lai được bố trí lịch lãm, sang trọng với tông màu nhã nhặn. Đặc biệt, tòa nhà bố trí khu vực khánh tiết cao cấp dành tiếp các đoàn khách quan trọng, mang tầm quốc tế của tập đoàn Đức Long Gia Lai.

Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Long Gia Lai khẳng định: “Năm 2017 là một năm cực kỳ phấn khởi với Tập đoàn Đức Long Gia Lai, những thành quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư đã giúp Đức Long Gia Lai ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thương trường trong và ngoài nước.Cùng với đó, việc đưa Hội sở mới đi vào hoạt động đã khẳng định sự phát triển bền vững, đồng thời là nền tảng để Đức Long Gia Lai bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình phát triển của mình. Mục tiêu phấn đấu của Đức Long Gia Lai sẽ là 1 trong 10 Tập đoàn lớn nhất Việt Nam và trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế”.

            Ngoài ra, nhân dịp năm mới, Chủ tịch Bùi Pháp cũng gửi tới toàn thể Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, Lãnh đạo các đơn vị quân đội, Lãnh đạo các ngân hàng, đối tác và toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đức Long Gia Lai lời chúc SỨC KHỎE-THÀNH CÔNG-HẠNH PHÚC-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG.

Tiên Mai