Các công ty thành viên đạt bước tăng trưởng doanh thu từ 25-30%

Hoạt động sản xuất kinh doanh của ĐLGL 6 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng ấn tượng cả về doanh thu và lợi nhuận. Đây được xem là bước tiến quan trong để ĐLGL hướng đến những mục tiêu mới.

Sáng ngày 04/7, Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự cuộc họp có đầy đủ lãnh đạo của hơn 30 công ty thành viên dưới sự chỉ đạo của Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT ĐLGL. 

Theo đó, tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư của ĐLGL trong 6 tháng đầu năm tăng trưởng mạnh so với 6 tháng đầu năm 2016. Hàng loạt dự án trong giai đoạn đầu tư đến nay đã bắt đầu ghi nhận doanh thu, lợi nhuận. Chỉ tính riêng quý I/2017, doanh thu tăng trưởng 25%, lợi nhuận tăng 126% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng hoạt động các công ty thành viên luôn đạt hiệu quả cao với mức tăng trưởng từ 25-30% so với cùng kỳ năm ngoái, dòng tiền nộp về Tập đoàn luôn đạt mức ổn định. 

Tại cuộc họp, sau khi nghe lãnh đạo các công ty thành viên báo cáo tình hình hoạt động, ông Bùi Pháp đánh giá cao những nỗ lực của các công ty thành viên trong thời gian vừa qua, ghi nhận kết quả tăng trưởng các công ty đạt được. Đồng thời, ông Bùi Pháp cũng chỉ đạo các công ty quyết liệt hơn nữa trong hoạt động chỉ đạo điều hành nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm. Về phía Tập đoàn, ban lãnh đạo sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi khó khăn nhằm tạo điều kiện để các công ty tăng trưởng, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.