Chủ tịch ĐLGL tham gia Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng

Từ ngày 6/11, tuần lễ cấp cao APEC chính thức diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện đối ngoại đa phương quan trọng nhất mà Việt Nam đăng cai tổ chức kể từ sau Đại hội Đảng lần thứ XII.

Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) quan trọng nhất trong năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6- 11/11 tại Đà Nẵng. Dự kiến khoảng 12.000 - 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức và 5.000 doanh nghiệp.

Tham gia hội nghị APEC với tư cách là khách mời, ông Bùi Pháp - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) dành nhiều thời gian cho hoạt động quan trọng trong tuần lễ cấp cao APEC. 

Theo đó, Chủ tịch Bùi Pháp sẽ tham gia hai sự kiện chính bao gồm: Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam-Vietnam Business Summit (7/11) và Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017-APEC CEO Summit (8-10/11). Đây là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu trao đổi quan điểm, định hướng kinh tế thương mại đầu tư toàn cầu và khu vực. Đồng thời, hội nghị lần này cũng là nơi để các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng giải pháp nhằm tăng cường hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong APEC và thế giới. 

Tham gia các hoạt động của tuần lễ cấp cao APEC, ĐLGL có cơ hội lớn để kết nối và chia sẻ thông tin với các doanh nghiệp trong và ngoài nước về các dự án tại Việt Nam và khu vực. Đồng thời, thông qua APEC, ĐLGL cũng có cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu về hoạt động kinh doanh, tiềm năng hợp tác, đầu tư với các đối tác lớn của khu vực. 

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ chứng kiến nhiều thỏa thuận hợp tác về kinh tế và thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và các thành viên APEC.

Mai Tiên