Công ty CP BOT và BT Đức Long Đăk Nông: Tạo việc làm cho các em mồ côi bố, mẹ vì TNGT

Sáng ngày 14/10, tại tỉnh Đăk Nông, Công ty CP BOT và BT Đức Long Đăk Nông phối hợp với Báo giao thông và Ban ATGT Đăk Nông tổ chức trao 15 suất học bổng cho các em học sinh có bố, mẹ bị tử vong do TNGT. Mỗi suất học bổng có giá trị 2 triệu đồng.

Công ty BOT và BT Đức Long Đăk Nông phối hợp với Báo Giao thông trao 15 suất học bổng cho học sinh có cha mẹ bị TNGT. Ảnh: Ngọc Hùng

Thông qua đợt này, cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của các em mồ côi cha, mẹ vì TNGT, được học hành tử tế nhưng chưa xin được việc làm,  công ty Cp BOT và BT Đức Long Đăk Nông “đặt cách” tạo điều kiện nhận các em vào làm việc tại trạm thu phí thuộc dự án BOT Đăk Nông.

Ông Nguyễn Văn Quý, Phó Giám đốc công ty BOT và BT Đức Long Đăk Nông đích thân trao học bổng cho học sinh

Những năm qua, kế thừa và phát huy truyền thống của công ty mẹ là Tập đoàn Đức Long Gia Lai, các công ty thành viên, trong đó có công ty CP BOT và BT Đức Long Đăk Nông luôn đề cao vấn đề an sinh xã hội. Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các gia đình, hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc tiên phong tham gia xây dựng mạng lưới giao thông Tây Nguyên, Công ty cũng góp phần tích cực giải quyết việc làm cho người lao động địa phương.

Mai Tiên