DLG ANSEN tham gia triển lãm do Sam Sung Việt Nam tổ chức

DLG ANSEN (Trực thuộc Tập đoàn Đức Long Gia Lai) là một trong số hơn 20 công ty tiêu biểu nhất được lựa chọn để tham dự Triển lãm Hội thảo do Sam Sung Việt Nam tổ chức.

Ngày 19/10, Sam Sung Việt Nam tổ chức Triển lãm Hội thảo Công nghiệp phụ trợ lần thứ 2 năm 2017 tại tổ hợp nhà máy Sam Sung Electronics Ho Chi Minh Complex (SEHC). Hội thảo này  nhằm tìm kiếm và kết nối các doanh nghiệp cung ứng Việt Nam tiềm năng lớn tham gia vào chuỗi cung ứng của Khu tổ hợp SEHC nói riêng và Sam Sung tại Việt Nam nói chung. 

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Bộ Công thương, Bộ Khoa học công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Sở Công thương, Sở KHCN và các cơ quan quản lý liên quan tại Tp.HCM. 

Các sản phẩm chính DLG ANSEN trưng bày tại  Triển lãm do Sam Sung VN tổ chức

DLG ANSEN- Chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử là một trong hơn 20 doanh nghiệp tiêu biểu được lựa chọn tham gia triển lãm lần này. Trước đó, Sam Sung Việt Nam đã có chuyến khảo sát hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất, gia công và thiết bị vận hành hiện đại của nhà máy DLG ANSEN, đại diện công ty Sam Sung đánh giá cao và khẳng định ANSEN hoàn toàn đủ năng lực, điều kiện để hợp tác cùng Sam Sung trong các dự án sắp tới. 

Ông Đặng Công Bình, Giám đốc DLG ANSEN cho biết: “ Việc hợp tác với Sam Sung là cơ hội để DLG ANSEN nâng cao năng lực sản xuất, hoàn thiện các tiêu chuẩn trong việc cung ứng sản phẩm linh kiện điện tử. Đây cũng là bàn đạp quan trọng để DLG ANSEN tiếp tục bắt tay hợp tác với nhiều Tập đoàn, Công ty điện tử uy tín trên thế giới”. 

Hiện nay, ngoài việc sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử cung cấp cho thị trường tiêu thụ của nhà máy ANSEN (Trung Quốc) với các khách hàng lớn như Honeywell, Whirpool, Azad, IDV…, DLG ANSEN cũng mong muốn đưa những sản phẩm điện tử chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước. 

Mai Tiên