DLG thu mua thành công dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) vừa hoàn thành thủ tục mua lại toàn bộ dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Bình An – Phước Bửu  tại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Dự án được đầu tư xây dựng tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 21,4 ha, dự kiến sẽ khởi công trong năm 2018 và hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2020. 

Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được đánh giá là một trung tâm du lịch, nghỉ mát, tắm biển nổi tiếng. Trong đó, Bình Châu được biết đến với nhiều khu du lịch, suối nước nóng, biển Hồ Cóc, Hồ Tràm. Đặc biệt, rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu là một trong số ít rừng nguyên sinh còn lại của nước ta. Trung bình hằng năm, có khoảng 1,5 triệu lượt du khách quốc tế và nội địa đến Xuyên Mộc thì có tới hơn 70% trong số này chọn Bình Châu làm điểm dừng chân, nghỉ dưỡng lý tưởng của mình.

Việc thu mua dự án Bình An – Phước Bửu được xem là bước đi đầu tiên của DLG thâm nhập vào thị trường Bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu. Trước đó, giữa tháng 9, DLG đã có buổi làm việc với UBND tỉnh này nhằm đề xuất thực hiện hàng loạt dự án quy mô lớn về du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái và khu công nghiệp. 

Lãnh đạo DLG cho biết, đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng của lĩnh vực Bất động sản DLG đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu với các công trình khách sạn, biệt thự ven biển đặc sắc. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho lao động trong khu quy hoạch. 

Ngoài ra, các dự án khu thương mại và căn hộ cao cấp của DLG tại thị trường Tp.HCM đã hoàn thiện thủ tục pháp lý và đang trong quá trình triển khai xây dựng. 

Bên cạnh đó, nhằm mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực bất động sản giai đoạn từ nay đến năm 2020, DLG cho biết đang tích cực triển khai khảo sát, hoàn thiện thủ tục đầu tư các dự án khách sạn, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước khác: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc, Lâm Đồng, Đăk Nông, Gia Lai…

Mai Tiên