ĐLGL tích cực trong công tác an sinh xã hội

Công tác an sinh xã hội, từ thiện là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa luôn được ĐLGL quan tâm, chú trọng.

Sáng ngày 25/7, tại hội trường 2-9 (TP. Pleiku), tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 70 Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017). Tại đây, tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) đã được trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng từ năm 2012-2017. 

Những năm qua ĐLGL là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Chỉ tính riêng trong lĩnh vực đền ơn đáp nghĩa, ĐLGL đã hỗ trợ 1 tỷ đồng xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa cho người có công trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ĐLGL cũng hỗ trợ 350 xuất quà trị giá 105 triệu đồng trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực giúp các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Ngoài ra, cũng trong năm 2017, ĐLGL đã ủng hộ 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đại diện Lãnh đạo ĐLGL cho biết, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các chương trình từ thiện, góp phần tích cực vì sự phát triển chung của tỉnh.

Mai Tiên