Phó Thủ tướng CP Vương Đình Huệ thăm và động viên CBNV Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Chiều ngày 06/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Bùi Văn Cường cùng đoàn Lãnh đạo cấp cao tỉnh Gia Lai đã có chuyến thăm, chúc Tết và động viên Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG). 


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Đức Long Gia Lai 

Tại buổi tiếp, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã báo cáo với Phó Thủ Tướng và Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động kết quả DLG đã đạt được trong năm 2018 và những mục tiêu, định hướng phát triển trong năm 2019. Theo đó, năm 2018, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, DLG đã nỗ lực, phấn đấu hết mình và ghi nhận kết quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư cũng như chăm lo tốt cho đời sống cán bộ nhân viên. Đây là nền tảng quan trọng để DLG tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, phát triển theo chiều sâu các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, giúp ghi nhận doanh thu, lợi nhuận khả quan trong năm 2019 này.


Ông Bùi Pháp, Chủ tịch DLG báo cáo với Phó Thủ tướng tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư của DLG

Ông Bùi Pháp khẳng định, những chuyến thăm, động viên của Ban Lãnh đạo Đảng và Nhà nước là nguồn động viên, khích lệ to lớn để toàn thể Ban Lãnh đạo, Nhân viên Tập đoàn nỗ lực hơn nữa trong hoạt động điều hành, sản xuất kinh doanh. 

Mai Tiên