Thông điệp đầu năm 2015 của Chủ tịch HĐQT: KIÊN ĐỊNH TẬP TRUNG 4 LĨNH VỰC TRỌNG ĐIỂM


“Với tư cách là người lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn Đức Long Gia Lai, tôi cam kết, khẳng định năm 2015 ĐLGL sẽ kiên định tập trung 4 lĩnh vực trọng điểm nhất: Cơ sở hạ tầng, Nông nghiệp (trồng bắp và nuôi bò thịt, bò sữa), Năng lượng (Thủy điện và năng lượng sạch) và Đầu tư, sản xuất linh kiện điện tử. Đối với các ngành nghề truyền thống như Bến xe bãi đỗ, Sản xuất và chế biến gỗ, đá Granite, bất động sản…Ban Lãnh đạo sẽ tập trung tái cấu trúc, thoái vốn ở các công ty con để tập trung toàn bộ nguồn lực cho các lĩnh vực mới trong chiến lược phát triển đã được đề ra năm 2014”, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định tại Lễ ra quân đầu năm 2015 Xuân Ất Mùi diễn ra vào sáng ngày 24/2 vừa qua. Buổi Lễ ra quân là truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn được duy trì hằng năm. Đây cũng là thời điểm Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban Lãnh đạo đưa ra thông điệp đầu năm với những phương châm hành động, phương hướng hoạt động cụ thể cho năm mới.

 

Ảnh: Tập đoàn ĐLGL tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2015

Theo đó, bước sang năm 2015, 4 lĩnh vực trọng điểm: Nông nghiệp, năng lượng, Cơ sở hạ tầng và Sản xuất linh kiện điện tử sẽ được đồng loạt triển khai, ghi nhận hiệu quả dưới sự chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ của HĐQT Đức Long Gia Lai và Ban Tổng Giám đốc. Đây cũng là đòn bẩy thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn tăng trưởng đột phá trong năm 2015 này. Ông Bùi Pháp khẳng định trong thông điệp đầu năm mới, 2015 doanh thu Tập đoàn sẽ tăng gấp đôi so với năm 2014 và lợi nhuận cũng sẽ đạt được bước tăng trưởng gấp 3.

Với phương châm “ Hành động-Tăng trưởng-Hiệu quả”, cùng với sự khởi sắc của thị trường trong và ngoài nước, ông Bùi Pháp khẳng định 2015 sẽ là năm bản lề đánh dấu bước tăng trưởng vượt bậc của Đức Long Gia Lai với mục tiêu tiếp tục vươn ra biển lớn thế giới, tiếp tục sáp nhập, hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín nhằm nâng cao vị thế, thương hiệu của Đức Long Gia Lai trên thương trường.